Amply nuôi yến Nikkodo DC150

Chuyên mục: Tin tức nuôi yến 15/11/2013

 

Tầm Cao Việt xin giới thiệu với quý khách hàng thiết bị nuôi yến mới, đó là amply nuôi yến hiệu Nikkodo được sản xuất bởi chuyên gia nhà yến ở Malaysia qua quá trình nghiên cứu âm thanh và tầng sóng trong nhà yến.

Máy Amply tạo tiếng chim Yến được thiết kế để vận hành hoàn toàn tự động, là một bước đột phá về công nghệ điện tử và âm thanh. Âm thanh đã được mã hóa bằng kỹ thuật số và được lưu trữ trên thẻ nhớ hoặc USB Flash do đó sẽ khắc phục được rất nhiều nhược điểm của các máy đọc CD trước kia (tiêu hao điện năng nhiều, hao mòn về cơ, hay trầy xước, hư đĩa, cồng kềnh, cần phải có điện lưới và amply đi kèm…)
Máy được thiết kế gồm 2 kênh hệ thống tạo âm thanh, điều chỉnh âm sắc, khuyếch đại công suất âm thanh độc lập nhau và được lập trình thời gian để hoạt động hoàn toàn tự động. Giúp cho người sử dụng có thể tự chủ động thay đổi thời gian hoạt động, điều chỉnh âm sắc và âm lượng của máy tùy theo ý thích của mình
Kích thước, khối lượng và công suất của máy cực lớn (25W) được tích hợp trong một vỏ máy, giúp cho người dùng tiết kiệm được nhiều về diện tích lắp đặt, trọng lượng và điện năng tiêu hao hàng tháng.

Thêm vào nữa là ngõ ra âm thanh stereo của cả 2 kênh, giúp cho máy được mở rộng thêm tính năng và phạm vi trong những trường hợp người dùng có nhu cầu lớn hơn.

Ampli nuôi yến Nikkodo

Ampli nuôi yến Nikkodo nhập khẩu Malaysia

Cổng USB.Thẻ Nhớ,SD , Công suất ra: 15w + 15w , Nguồn đầu vào: 220VAC-50Hz

Tỷ số nén nhiễu: ≥75dB , Độ nhạy đầu vào: 250mV/50Ω
Âm thanh: Treble (10khz) ±10dB ;MID (1khz) ± 8dB ; Bass (10hz) ±10dB Đáp tuyến tần số: 20Hz – 20Khz (±10dB)
Số lượng Tối Thiểu :50Loa Treple ,  Số lượng Tối Đa :  100 Loa Treple

Amply 150 DC. Giá: Liên hệ. Amply tích hợp cổng USB và thẻ nhớ. Hãng sản xuất : Malaysia.

Amply mẫu mã đẹp, bền. Sử dụng được 24/7. Công suất tải được 100 loa thạch anh. Giá hấp dẫn

 

Tư vấn

Tư vấn

Hỗ trợ tư vấn cách sử dụng.
Bảo Hành

Bảo Hành

Bảo hành , sửa chửa