Bẫy cú

Chuyên mục: Tin tức nuôi yến 02/04/2018

Thiên địch là vấn đề đau đầu nhất cho các chủ nhà nuôi chim yến, không những thế thiên địch còn gây thiệt hại cho nhà nuôi chim yến. Dù căn nhà đạt được các tiêu chí cơ bản thì có thể nói tương đối là thành công nhưng nếu để thiên địch tấn công thì căn nhà đó dù có tốt thì yến cũng không thể tăng đàn được.

Nguyên nhân các thiên địch này tấn công vào nhà yến là: để săn trứng và chim yến, và như thế làm ảnh hưởng và đe dọa nghiêm trọng đến sự phát triển bầy đàn đối với nhà yến. Để tránh trường hợp thiên địch tấn công xảy ra trong nhà nuôi chim yến thì hiện nay chủ nhà có nhiều biện pháp phòng tránh và đặc biệt phòng tránh như thế nào để không làm ảnh hưởng đến chim yến đang sinh sống và làm tổ thì đó là điều quan trọng. Nếu ảnh hưởng đến chim yến, chúng có thể rời bỏ tổ mà tìm đến những căn nhà yến đủ an toàn để chúng làm tổ. Chính vì thế, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều ”bẫy cú” để giúp các chủ nhà yến có thể yên tâm mà không cần lo sợ nhà yến của mình bị phá hoại nữa.

Bẫy cú

Bẫy cú

 

Đặt bẫy cú ở để bắt được thiên địch, ta nên đặt chúng ở các vành loa lục giác, hoặc lỗ miệng hang trong nhà yến.

Bẫy cú là một trong những trang bị tốt nhất dành cho các nhà nuôi yến phòng chống thiên địch với mức chi phí thấp mà hiệu quả lại cao, đồng thời đảm bảo an toàn cho căn nhà yến của bạn thì còn gì bằng nữa đúng không nào?

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 08.6252 4947, – Hotline: 1900.96.96.23

Email: yensaotamcaoviet3@gmail.com

Website:http://thietbinuoiyen.com.vn

http://xaydungnhayen.com

http://tamcaoviet.vn

By HN

Tư vấn

Tư vấn

Hỗ trợ tư vấn cách sử dụng.
Bảo Hành

Bảo Hành

Bảo hành , sửa chửa