Bột Tạo Con Trùng ATA 81

Chuyên mục: Khuyến mãi,Tin tức nuôi yến 07/07/2014

Hôm nay Cty TNHH Tầm Cao Việt xin giới thiệu các  bạn một sản phẩm loại mới. Đó là bột Tạo Con Trùng ATA 81. Bột Tạo Con Trùng ATA 81 không chỉ tạo con trùng mà cỏn có thề dùng  thay thế cho phân yến tươi ủ với bột tảo biển được hỗn hợp mùi làm chim yến thích đến thăm viếng và ở lại.

Cách Sử Dụng:
- Cho vào nhiều thao nhựa, mỗi thau 1kg ATA 81 với 2-3 lít nước.
- Đặt các thau này ở những chổ có con trùng tự nhiên sinh sống hoặc lấy vỏ trái thơm, trái thanh long, trái mít… bỏ lên thau rồi để tự nhiên 7-10 ngày cho côn trùng tìm đến ở và sinh sàn.
- Tùy theo vùng có loại côn trùng tự nhiên sinh sống, ruồi dấm sẽ đến ở và sinh sản nhanh nhất, ấu trùng ruồi (doi) sẽ biến thành mộng và rồi thành ruồi dấm bay lên và làm thức ăn cho chim yến. Ruồi dấm sinh sản liên tục. Thời gian gây nuôi tạo con trùng kéo dài cho đến khi thức ăn đựng trong thau côn trùng ăn hết, khoảng 40-50 ngày.
- Đặt các thau này lên chổ mát sân thượng, chuồng cu, trong lỗ ra-vào nhà yến, chiều mát côn trùng bay ra chim yến trong nhà yến nuôi và của các nhà yến khác ở chung quanh bay đến săn mồi con trùng.
- 7-10 ngày cho thêm nước vào thau để hổn hợp ATA 81 không bị khộ cứng, côn trùng tiếp tục sinh sản.
- Một thùng ATA 81 (15kg) có thể cung cấp bổ sung đủ con trùng cho nhà yến khoảng 300-500 chim yến trong 40-50 ngày.
Lưu Ý: Nhà yến mơi có thề dùng sản phẩm ATA 81 này thay thế cho phân yến tươi ủ với bột tảo biển được hỗn hợp mùi làm chim yến thích đến thăm viếng và ở lại

Sử Dụng ATA 81 Cho Hiệu Qủa
(1) Cho trực tiếp 1kg ATA 81 với 3-4 lít nước vào thùng PET 8-10 lít đã qua sử dụng rồi đặt ở chổ mát ẩm chung quanh nhà yến, gần những lùm cây có nhiều con trùng sinh sống hoặc cho vào chai vài miếng vỏ trái khóm (trài thơm) hay vài nấm phân chim yến tươi, nên làm 7-10 thùng.
(2) Sau 7-10 ngày khi thấy ocn trùng đã sinh sản, nhiều ấu trùng rồi dâm (con dòi) bò trên mặt nước thì chuyển các thùng này gần khu vực lỗ ra-vào hoặc trong chuồng cu. Có thể dùng ống nhựa chụp lên miệng thùng để dần côn trùng ( ruồi dấm) bay ra, bay vào khu vực ngoài lổ ra-vào.
(3) 5-7 ngày nên châm nước và 1/3-1/2 kg ATA 81 để con trùng tiếp tục sin sản dùng làm mồi ăn cho chim yến nuôi trong nhà và lôi cuốn những con chim yến ở các khu vực lân cận đến hoặc trên đường di tìm mồi dừng lại ăn mồi và vô nhà yến thăm dò và ở lại (nếu trong nhà yến và môi trường được làm tốt).
(4) Rất thích hợp dùng cho nhà yến ở miền trung trong mùa mưa bảo khô hạn.
(5) 1 thùng ATA 81 có thể tạo con trùng cho chim yến ăn trong 60 ngày.

Quý khách muốn biết thêm chi tiết hoặc thông tin liên hệ:
Cty TNHH Kỹ Thuật Nhà Nuôi Yến Tầm Cao Việt.
Điện thoại: 08.6252 4947 Fax: 08. 6252 4948.
Hotline: 0916 1468 05. Mr. Cường.
Email: tamcaoviet@yahoo.com.vn.
Website:http://www.tamcaoviet.vn.
Địa chỉ: 42 Đào Duy Anh, phường 9, Thành phố Hồ Chí Minh, quận Phú Nhuận, Ho Chi Minh City, Vietnam Hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Tư vấn

Tư vấn

Hỗ trợ tư vấn cách sử dụng.
Bảo Hành

Bảo Hành

Bảo hành , sửa chửa