Cách Kiểm Soát Nhà Yến Khi Bạn Không Phải Là Chuyên Gia

Chuyên mục: Tin tức nuôi yến 17/07/2014

Đầu tư vào nhà yến là một khoản đầu tư lớn, không dưới 2 tỷ đồng cho một căn nhà yến xây mới diện tích trung bình. Với nhiều người thì đây là một khoản dành dụm cả đời. Đặc biệt khi bạn chưa phải là một người chuyên gia thì bài viết “ Cách Kiểm Soát Nhà Yến Khi Bạn Không Phải Là Chuyên Gia” này sẽ giúp bạn tự tin hơn trước khi bỏ tiền đầu tư.
Những chuyên gia – người có kinh nghiệm với nhà yến – sẽ cho chúng ta những lời khuyên hợp lý nhất trước và trong khi tiến hành xây dựng cơ sở, nhưng quyết định hoàn toàn nằm trong tay bạn. Để trở nhà một nhà đầu tư thông minh trong lĩnh vực nuôi yến trước hết bạn cần nắm những tiêu chuẩn hết sức cơ bản mà mọi người (không cần kiến thức chuyên sâu) vẫn có thể nhận biết được. Nếu bạn để cho nhà tư vấn làm tất cả mọi thứ theo ý họ thì khi mọi việc đã đâu vào đấy, bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận những thứ người ta đã làm cho bạn.
Bởi thế trước khi bắt tay vào dự án ấp ủ của mình, việc bạn cần làm là ngồi lại với nhà tư vấn mà bạn tin tưởng, thống nhất những việc cần làm, những thứ tốt nhất cho nhà yến của bạn. Nên nhớ rằng, đây là tài sản của bạn chứ không phải của họ. Bạn cần đưa ra những yêu cầu về chất lượng để nhà yến của bạn trở nên hấp dẫn hơn với lũ chim yến trước khi nhà yến của bạn hoàn thành.

Sau đây là một số tiêu chuẩn về chất lượng đã được nghiên cứu đúc kết, để bạn dù không phải là một chuyên gia vẫn có thể tham khảo để kiểm soát nhà yến tốt nhất:

- Phòng làm tổ phải đủ độ tối, những tấm vách ngăn phòng phải được lắp đặt đúng nơi, đúng kích cỡ .

- Tất cả các sàn đều phải được chống thấm thật tốt.

- Chất lượng thanh làm tổ phải đảm bảo sự hoạt động lâu dài của nhà yến, phù hợp với số tiền mà bạn bỏ ra, nên lắp đặt nhiều tấm chặn góc để tăng chất lượng tổ yến.

- Những thanh làm tổ phải được lắp đặt đúng quy cách, đúng hướng, không có kẽ hở với trần nhà, kích thước tối thiểu là 30 x 100 cm .

- Số lượng loa phải phù hợp và được lắp đặt đúng kỹ thuật.

- Hệ thống loa của từng tầng phải được đi dây riêng và đánh dấu rõ ràng.

- Hệ thống loa trong phải được thiết kế để hoạt động ổn định 24/24, sử dụng những âm thanh thuộc vào hàng tốt nhất để tăng khả năng cạnh tranh.

- Hệ thống kiểm soát nhiệt – ẩm phải được vận hành thử ít nhất 1 tuần để đảm bảo môi trường bên trong được kiểm soát thật tốt.

- Những hệ thống phụ trợ để làm tăng bầy đàn nhanh nhất có thể.

Hãy là nhà đầu tư thông minh với Cách Kiểm Soát Nhà Yến Khi Bạn Không Phải Là Chuyên Gia. Nếu bạn cần thêm những lời khuyên chân thành hoặc cần tư vấn về kỹ thuật nuôi yến.
Liên hệ: Cty TNHH Kỹ Thuật Nhà Nuôi Yến Tầm Cao Việt.
Điện thoại: 08.6252 4947 Fax: 08. 6252 4948.
Hotline: 0916 1468 05. Mr. Cường.
Email: tamcaoviet@yahoo.com.vn.
Website:http://www.tamcaoviet.vn.
Địa chỉ: 42 Đào Duy Anh, phường 9, Quận Phú Nhuận, Ho Chi Minh City, Vietnam. Hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Tư vấn

Tư vấn

Hỗ trợ tư vấn cách sử dụng.
Bảo Hành

Bảo Hành

Bảo hành , sửa chửa