Giới thiệu

Giới thiệu thiết bị nuôi yến Tầm Cao Việt
Nghề nuôi yến hiện nay ngày càng phổ biến ở nước ta bởi lợi ích kinh tế mà nó mang lại. Để thực hiện công việc này, người nuôi yến phải sử dụng nhiều thiết bị nuôi yến trong nhà để đảm bảo chất lượng cũng như số lượng tổ yến sau khai thác.

thiet bi nuoi yen

Thiết bị nuôi yến

Nghề nuôi yến hiện nay ngày càng phổ biến ở nước ta bởi lợi ích kinh tế mà nó mang lại. Để thực hiện công việc này, người nuôi yến phải sử dụng nhiều thiết bị nuôi yến trong nhà để đảm bảo chất lượng cũng như số lượng tổ yến sau khai thác.
Máy tạo tiếng chim yến
Để dẫn dụ chim yến vào nhà, amli tạo tiếng chim yến là thiết bị nuôi yến trong nhà cần thiết nhất để thực hiện công việc này. Máy tạo tiếng chim yến được thiết kế để vận hành tự động, với hai hệ thống tạo âm thanh, điều chỉnh âm sắc và khuyếch đại công suất giúp người nuôi yến có thể thiết lập thời gian hoạt động tùy theo nhu cầu.

Âm li nuôi yến

Âm li nuôi yến

Một số máy tạo tiếng chim yến được thiết kế với tính năng lưu trữ năng lượng, có thể phát âm thanh với thời gian kéo dài nhiều giờ liền phòng trừ khi mất điện. Máy tạo tiếng chim yến là loại thiết bị nuôi yến trong nhà được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất và là nhu cầu thiết yếu tạo nên thành công trong công việc nuôi yến trong nhà.

Thiết bị nuôi yến trong nhà: Loa tạo âm thanh

loa nuôi yến

LoaChùm nuôi yến 8D trong nhà

Hệ thống phun sương trong và ngoài nhà yến
Một loại thiết bị nuôi yến trong nhà khá quan trọng nữa là hệ thống phun sương để duy trì độ ẩm trong và ngoài nhà yến. Việc duy trì nhiệt độ, độ ẩm cho nhà yến là điều cần thiết để duy trì và tạo nên thành công cho tổ yến. Nhiệt độ thích hợp với chim yến từ 27oC đến 31oC, và độ ẩm từ 75% đến 90%, trong đó độ ẩm thích hợp nhất là 80%.
Độ ẩm không khí trong nhà yến là yếu tố quan trọng để tạo nên môi trường sống ổn định cho chim yến trong nhà. Máy phun sương là loại thiết bị nuôi yến trong nhà rất dễ sử dụng, và lắp đặt. Người nuôi yến chỉ cần điều chỉnh lượng sương được tạo ra và thời gian hoạt động của máy để luôn duy trì độ ẩm thích hợp cho chim yến.

Thiết bị nuôi yến trong nhà: Máy phun sương trong nhà nuôi yến

Máy phun sương khói tạo mùi và độ ẩm nuôi yến

Máy phun sương khói tạo mùi và độ ẩm nuôi yến

Chim yến là loài chim rất trung thành, vì vậy khi chim yến đã chọn nhà làm tổ thì hầu như suốt đời chim yến không thay đổi tổ của chúng. Việc bảo vệ và tạo môi trường sống an toàn cho chim yến là điều kiện thiết yếu để tạo nên thành công trong việc nuôi chim yến trong nhà.
Ngoài áp dụng các loại thiết bị nuôi yến trong nhà, bột khử mùi nhà yến cũng là một phương pháp làm tăng tính thu hút chim yến về tổ và bảo vệ môi trường sống an toàn cho chúng. Bởi chim yến là loài chim có giác quan rất tốt, bất cứ âm thanh hay mùi lạ nào khiến chúng bất an, chúng sẽ không bao giờ làm tổ tại đó.
Với một số nhà mới xây, mùi xi măng cũng là 1 nhân tố ảnh hưởng đến chim yến. Hay nhà yến cũ, mùi gỗ củ trong nhà nuôi yến cũng gây ảnh hưởng đến chất lượng yến sau này. Việc sử dụng dụng bột khử mùi nhà yến là biện pháp làm tăng tính thành công trong việc nuôi yến trong nhà.

Bột khử mùi nhà yến

Bột khử mùi xi măng nhà yến

Bột khử mùi xi măng nhà yến

Ngoài ra, còn rất nhiều thiết bị nuôi yến trong nhà khác nhau với mỗi thiết bị là một tính năng và công dụng khác nhau như máy đo nhiệt độ – độ ẩm, máy tạo âm, máy giải nhiệt nhà yến, thanh gỗ bạch tùng làm tổ yến, thanh đá granite cho chim yến bám làm tổ, hệ thống tạo mùi liên tục cho nhà nuôi yến  …

. Và hiện nay công ty chúng tôi có nhập về một số lượng máy móc thiết bị như sau:

  • Gỗ Meranti xuất xứ Malaysia( Thanh gỗ làm tổ trong nhà Yến)
  • Các chủng loại Amply
  • Các loại loa chuyên dụng trong nhà Yến
  • Máy tạo ẩm, máy tạo ẩm siêu âm( dạng phun khói)
  • Máy kiểm tra âm thanh
  • Máy đo độ ẩm tự động
  • Bộ chuyển đổi amply
  • Dây loa.v.v.. Với giá tốt nhất.  
Tư vấn

Tư vấn

Hỗ trợ tư vấn cách sử dụng.
Bảo Hành

Bảo Hành

Bảo hành , sửa chửa