Gỗ nhà yến Light Red Meranti Malaysia

Chuyên mục: Tin tức nuôi yến 18/11/2017

Để có một nhà yến thành công và tuổi thọ nhà yến kéo dài, điều đầu tiên chúng ta không thể không nhắc đến là thanh gỗ làm tổ. Gổ làm thanh tổ có ảnh hưởng trực tiếp đến việc thành công của ngôi nhà yến, yếu tố chất lượng và độ bền luôn là ưu tiên hàng đầu bởi đó là nơi ” vàng trắng ” được nhả ra. Một thanh gổ tốt sẽ cho ra những sản phẩm tổ yến chất lượng nhất. Nhưng nếu chúng ta chọn gỗ không rõ nguồn gốc với giá rẻ thì đó sẽ là nguy hại rất lớn cho nhà yến.

Hôm nay Công Ty TNHH Tầm Cao Việt trân trọng thông báo đến quý khách hàng gỗ Light Meranti chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp tại Malaysia. Môi trường nhà yến được cho là mang tính âm với các đặc điểm: tối, ẩm, tĩnh rất phù hợp cho các loại nấm mốc sinh sôi và phát triển, cho nên Gỗ nhà yến Light Red Meranti Malaysia bên Tầm Cao Việt đã được xử lí đạt chất lượng phù hợp với môi trường bên trong nhà nuôi chim yến. Ngoài ra còn được tiệt trùng để loại trừ khả năng vi khuẩn gây hại, con trùng sinh sôi, cùng với sự chăm sóc nhà Yến cẩn thận thì loại gỗ này không bị nấm mốc dễ dàng.

Gỗ nhà yến Light Red Meranti Malaysia có đặc điểm:

  • Màu sắc: đỏ nhạt
  • Kết cấu: thớ gỗ thưa hơn, nhẹ hơn Dark Meranti, dễ vận chuyển, lắp ráp.
  • Khả năng chống mốc: khá cao ( tuy nhiên vẫn cần được xử lý mốc bằng dung dịch chống mốc chuyên dụng Tacali Plus trước và sau khi lắp đặt nhà yến )
Gỗ nhà yến Red Light Meranti Malaysia

Gỗ nhà yến Light Red Meranti Malaysia

Gỗ nhà yến Light Red Meranti Malaysia ( tên Indonesia là Beranti ) là một loại gỗ thuộc Meranti. Gỗ Meranti có rất nhiều loại và có từng tên gọi riêng:

danh-sach-ten-goi-meranti

Danh sách các loại gỗ thuộc họ Meranti

Danh sách các loại gỗ thuộc họ Meranti

Danh sách các loại gỗ thuộc họ Meranti

Chúng tôi cam đoan loại gỗ Light Red Meranti bên công ty chúng tôi là gỗ chất lượng. Quý khách có nhu cầu về Gỗ nhà yến Light Red Meranti Malaysia vui lòng liên hệ: 028.6252.4947

 

 

Tư vấn

Tư vấn

Hỗ trợ tư vấn cách sử dụng.
Bảo Hành

Bảo Hành

Bảo hành , sửa chửa