Kỹ Thuật Nuôi Chim Yến Để Lấy Tổ

Chuyên mục: Tin tức nuôi yến 07/07/2014

Kỹ thuật xây nhà yến là một trong những yếu tố quyết định mang đến ngôi nhà nuôi yến thành công. Cho một năng suất tối đa đồng thời chi phí đầu tư phải thấp nhất và hiệu quả cao nhất . Các bạn không biết mình sẽ phải làm như thế nào, bắt đầu ra sao. Mời các bạn đến với Cty Tầm Cao Việt – 0916 146 805 Mr. Cường. Để được tư vấn thiết kế xây dựng căn nhà nuôi chim yến với giá hợp lý, đáp ứng đúng yêu cầu và nguyện vọng thực tế của các bạn. Hiện nay có rất nhiều kiểu mẫu nhà nuôi chim yến ( nhà ở cải tạo thành nhà yến, nhà trệt – nhà cấp 4, nhà cao tầng, xây tường 20cm, tường 10cm, đổ bê tông vĩnh cữu, lợp mái tôn chống nóng…

Mô Hình Nhà Yến 3D

Mô Hình Nhà Yến 3D

Tùy từng người có điều kiện kinh tế khác nhau, tùy từng vùng miền có điều kiện khí hậu khác nhau, ta có thể xây dựng những căn nhà yến khác nhau vừa phù hợp với điều kiện khu vực đó, vừa phù hợp với túi tiền của mình, mà vẫn bảo đảm được đầy đủ các yếu tố kỹ thuật( nhiệt độ , âm thanh, ánh sáng, độ ẩm…..)
Xây nhà yến đúng kỹ thuật chắc chắn sẽ thành công. Ngược lại xây dựng không đúng kỹ thuật chắc chắn sẽ thất bại hoàn toàn.
Để có quyết định đúng hướng ngay từ đầu và có một ngôi nhà yến thành công, các bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi phục vụ và tư vấn đúng kỹ thuật.
Kỹ Thuật Nuôi Chim Yến Để Lấy Tổ Như sau:
1.Trước hết ta phải khảo sát vị trí, khu vực nơi Chim yến đi ăn, ở & đường bay của chúng (rất quan trọng), không thể làm qua loa đại khái mà phải nghiên cứu chuyên sâu.

2. Sau khi đã khảo sát và chọn địa điểm lý tưởng chúng ta sẽ đưa ra quyết định đầu tư cho căn nhà Yến. Đầu tư lớn hay nhỏ tùy thuộc vào nơi có Chim yến nhiều hay ít…Khi đầu tư căn nhà có tầm quy mô phải thiết kế sao cho phù hợp từng tầng, phòng. Phải nghiên cứu kỹ lỗ cho chim vào và vòng lượn hợp lý.

3. Phải nghiên cứu và tham khảo trước khi quyết định làm nhà Yến. Không được bỏ qua những yếu tố nhỏ cho bất kỳ công đoạn nào.

4. Đặc điểm của mỗi vùng sẽ khác nhau về nhiệt độ, độ ẩm vì thế phải thiết kế phụ thuộc vào điều kiện của mỗi vùng. Ví dụ: khu vực có nhiệt độ 28 -> 30 độ C thì phải chọn vật liệu và thiết kế phù hợp.

5. Lưu ý nhiệt độ, độ ẩm, không khí trong nhà Yến. Hệ thống thông gió của mỗi tầng cũng khác nhau. Đối với từng tầng ta có những thiết kế khác nhau tạo môi trường cực tốt cho Yến.

Lưu ý: nhiệt độ và độ ẩm không cùng theo một tỉ lệ nhất định, nếu nhiệt độ vá cao hoặc quá thấp sẽ làm cho thanh làm tổ của yến bị mốc. tốt nhất phải tập trung vào nhiệt độ.

6. Phải triệt tiêu các thiên dịch nhà yến của bạn.
Ví dụ: con người(trộm cắp) hoặc môi trường xung quanh. Đặc biệt các loài nguy hiểm như: chuột, gián, kiến, cú mèo, rắn…là những kẻ thù nguy hiểm cho Chim yến.
Tóm lại: muốn làm hoặc xây dựng nhà yến quy mô, tốt nhất phải chọn địa điểm lý tưởng, điều kiện cũng như môi trường sống của chim yến, số lượng đã khảo sát, nguồn dự trữ
thức ăn của vùng đó…xong phải thiết kế từng chi tiết một, không bỏ qua bất cứ công đoạn nào, thiết kế cho phù hợp và đầy đủ, nhớ không được áp dụng từ vùng này cho vùng khác.
II Những điều quan trọng trong việc xây dựng nhà yến cho từng vùng.

Kết cấu xây dựng cho mỗi vùng: Nóng, lạnh và nhiệt độ phải phù hợp trong phạm vi (27-28 độ C)

- Mọi chi tiết thiết kế phải phù hợp với từng khu vực, từng địa phương.
Đặc điển ánh sáng và lỗ thông hơi.

Ánh sang vừa đủ (lờ mờ) tức không sáng quá, và cũng không tối quá
Không khí trong nhà phải lưu thông hợp lý, lỗ thông hơi phải được che chắn không cho kẻ thù của chim yến chui vào.
Ánh sang thông hơi tầng dưới khác tầng trên, không nên rập khuôn.
Qúy khách muốn biết thêm thông tin hoặc tư vấn miễn phí hãy liên hệ:
Cty TNHH Kỹ Thuật Nhà Nuôi Yến Tầm Cao Việt.

Điện thoại: 08.6252 4947 Fax: 08. 6252 4948.

Hotline: 0916 1468 05.Mr. Cường

Email: tamcaoviet@yahoo.com.vn.

Website:http://www.tamcaoviet.vn.

Địa Chỉ 42 Đào Duy Anh, phường 9, Thành phố Hồ Chí Minh, quận Phú Nhuận, Ho Chi Minh City, Vietnam Hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Tư vấn

Tư vấn

Hỗ trợ tư vấn cách sử dụng.
Bảo Hành

Bảo Hành

Bảo hành , sửa chửa