Máy phun sương nhà yến TL 5500

Chuyên mục: Tin tức nuôi yến 05/07/2016

Nói đến quá trình nuôi chim yến thì có vô số các công đoạn, tuy nhiên một trong những điều quan trọng then chốt trong quá trình chăm sóc yến nuôi là tạo ra độ ẩm trong không khí để đàn chim thoải mái sinh hoạt và kéo về làm tổ. Trên cơ sở đó nhà đầu tư mới có thể thu được nguồn sản phẩm tổ yến quý giá.

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, độ ẩm thích hợp để chim yến làm tổ là khoảng 70-80 %. Ở môi trường ẩm này là điều kiện lý tưởng cho chim yến sinh sống. Tuy nhiên, để duy trì độ ẩm lý tưởng này quanh năm trong nhà yến, kể cả các mùa nắng nóng oi bức thì không thể chỉ dựa vào kỹ thuật xây dựng nhà yến như: vách tường thoáng khí cách nhiệt hiệu quả, hệ thống thông gió hoạt động tốt, dòng không khí luân chuyển đều đặn, … mà còn cần đến một hệ thống tạo độ ẩm chuyên biệt. Chính vì vậy máy phun sương nhà yến được Tầm Cao Việt áp dụng rộng rãi tại các nhà yến nhằm cân bằng độ ẩm phù hợp giúp môi trường sống của yến đạt mức lý tưởng nhất.

So với trước đây, việc tạo hơi ẩm cho nhà yến chủ yếu là bằng hệ thống phun sương kết hợp với nhiều loại béc phun và dây dẫn… phải được thiết kế theo đúng kỹ thuật, thì giờ đây những công đoạn kỹ thuật ấy đã trở nên lỗi thời, thay vào đó việc tạo độ ẩm cho nhà yến sẽ được gói gọn trong một thiết bị chuyên nghiệp vượt trội với tính năng cải tiến và công suất hoạt động hiệu quả hơn, đó chính là máy phun sương nhà yến TL 5500 tạo ẩm thế hệ mới có xuất xứ từ Taiwan. Máy phun sương nhà yến TL 5500 được áp dụng kỹ thuật dùng phương pháp li tâm để đánh hạt nước nhuyễn, mịn, giúp hơi sương phân tán lan tỏa tạo độ ẩm đồng đều cho nhà yến.

may-phun-suong-nha-yen-tl-5500

Máy phun sương nhà yến TL-5500

Với một thiết bị siêu âm đặt bên trong máy phun sương nhà yến TL 5500 , bạn chỉ cần lắp một đường ống cấp nước vào máy là hệ thống sẽ tự động phun hơi ẩm ra ngoài. Thiết kế máy gọn, dễ dàng vận chuyển với trọng lượng tổng thể khoảng 7,5 kg, kích thước 35 x 32 cm, thể tích chứa 4,5 lít, mức tiêu thụ 4-5 lít nước/ giờ. Máy phun sương nhà yến TL 5500 thường được đặt ở phòng lượn. Với công suất 1/8- 1/6 HP, 50Hz 2700- 2900 thì một máy có thể sử dụng cho diện tích 50-60m2.

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, bạn không phải lo lắng máy phun sương nhà yến TL 5500 hư hỏng khi thiếu nước, vì máy có bộ đèn báo và role tự động ngắt khi không có nước. Ngoài ra máy còn kèm theo bộ cảm biến để tự động tắt/mở khi nhà yến đạt được độ ẩm cần thiết giúp tiết kiệm và tránh hư hại. Điều này vô cùng quan trọng vì nếu nhà yến đã đạt đến độ ẩm cần thiết mà hệ thống máy phun sương vẫn tiếp tục hoạt động sẽ khiến độ ẩm nhà yến vượt quá mức cho phép, các vấn đề về nấm mốc rất dễ xảy ra, và hậu quả thì chắc hẳn bạn đều biết đó là chim yến sẽ rời bỏ đi tìm kiếm chỗ ở ở mới phù hợp hơn, có thể là căn nhà yến “ hàng xóm” của bạn. Vì vậy hãy đầu tư xứng đáng cho căn nhà yến của bạn để đạt được những thành công vượt bậc.

Với những tính năng hiện đại hơn hẳn những dòng động cơ phun sương khác, máy phun sương nhà yến TL 5500 tạo ẩm bằng phương pháp li tâm chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho việc nuôi chim yến của bạn.

 

Mọi thông tin hỗ trợ về thiết bị nuôi yến vui lòng liên hệ chúng tôi qua:  Hotline: 0916.146.805

hoặc truy cập Website: tamcaoviet.vn - Xaydungnhayen.vn - Thietbinuoiyen.com.vn để biết thêm chi tiết.

Trân trọng

By Leica

Tư vấn

Tư vấn

Hỗ trợ tư vấn cách sử dụng.
Bảo Hành

Bảo Hành

Bảo hành , sửa chửa