Nuôi Yến Ở Bạc Liêu

Chuyên mục: Tin tức nuôi yến 16/06/2014

Gần đây, chim yến đua nhau bay về Bạc Liêu cư ngụ. Nhiều người dân ở đây đã “thức thời” xây nhiều nhà cao tầng, dẫn dụ yến về làm tổ nhằm khai thác nguồn lợi từ loài chim này. Do đó nhiều người dân, cơ quan nhà nước và doanh nghiệp đổ xô đi Nuôi Yến Ở Bạc Liêu , mở ra hướng chăn nuôi mới nuôi yến thương phẩm. Cứ vào buổi sáng sớm hay chiều tối ở thị xã Bạc Liêu, đàn chim kéo về bay lượn rợp cả khung trời.
Theo những hộ Nuôi Yến Bạc Liêu và kinh nghiệm nuôi yến các nơi, cứ 1.000 con yến có thể làm 400 tổ/mùa, mỗi tổ được 10gr yến sào. Giá yến sào trung bình hiện nay từ 30-40 triệu đồng/kg.
Ban đầu, chim yến được nuôi nhiều trong khu Địa ốc (phường 1, TP. Bạc Liêu). Thấy nuôi chim yến có hiệu quả kinh tế cao, nhiều người tổ chức nuôi và phong trào nuôi chim yến ngày càng lan rộng, kể cả những người ở khu dân cư đông đúc.
Có thể nói, nuôi yến trong nhà hiện nay là một nghề độc nhất vô nhị, mở ra nhiều tiềm năng và triển vọng. Nếu định hướng và phát triển đúng, chỉ một thời gian không lâu Bạc Liêu sẽ phát triển mạnh nghề nuôi yến để lấy yến sào. Hãy đến với Cty Yến Sào Tầm Cao Việt quý khách sẽ được tư vấn miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi:
Cty TNHH Kỹ Thuật Nhà Nuôi Yến Tầm Cao Việt.
Điện thoại: 08.6252 4947 Fax: 08. 6252 4948.
Hotline: 0916 1468 05. Mr. Cường
Email: tamcaoviet@yahoo.com.vn. Website:http://www.tamcaoviet.vn.
Địa chỉ: 42 Đào Duy Anh, phường 9, Thành phố Hồ Chí Minh, quận Phú Nhuận, Ho Chi Minh City, Vietnam Hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Tư vấn

Tư vấn

Hỗ trợ tư vấn cách sử dụng.
Bảo Hành

Bảo Hành

Bảo hành , sửa chửa