Nuôi Yến Ở Kiên Giang

Chuyên mục: Tin tức nuôi yến 11/06/2014

Gần đây nghề nuôi chim yến lấy tổ đang phát triển ở tỉnh Kiên Giang, riêng khu lấn biển thuộc thành phố Rạch Giá, chỉ trong vòng chưa đầy một năm đã có đến 20 ngôi nhà được xây lên để “dụ” chim yến về. Một số nhà nghỉ, khách sạn cũng được chuyển sang làm nhà cho chim yến. Vốn đầu tư cho một địa điểm nuôi chim yến từ vài trăm triệu đến 1-2 tỷ đồng và chủ yếu được xây dưới dạng nhà thô, Và cải cách nhà lại…
Các bạn đi trong khu lấn biển TP Rạch Giá, dễ dàng bắt gặp những nhà nuôi chim yến được xây khá đặc trưng vì có rất nhiều những lỗ thông hơi. Tại đây, tiếng ríu rít của những chú chim yến bé nhỏ kêu vang động suốt cả ngày.
Buổi sáng, hàng đàn chim rời nơi ở bay đi kiếm ăn và chạng vạng chiều, chúng chao liệng, hòa âm trên nóc nhà trước khi bay vào tổ.
Và việc xây dựng nhà yến tại các khu vực mới rộ lên phong trào nuôi chim yến là rất đáng quan tâm. Nuôi Yến Ở Kiên Giang có nguồn thức ăn cho chim yến (mối và các loại côn trùng bay nhỏ). Những nơi có điều kiện thời tiết mát mẻ và ổn định. Những vùng có nhiều cây cối và hồ, biển hoặc sông nước, đồng ruộng; Yên tĩnh, ít ồn ào cũng là một trong những điều kiện tốt để nuôi chim yến. Vì thế xây nhà nuôi yến ở Kiên Giang cũng rất tiềm năng dành cho các nhà đầu tư.
Thông thường nuôi yến ở các khu vực mới rất thành công vì chưa có nhà yến cạnh tranh ( có thể nói nhà yến của mình là duy nhất). Hoặc xây nhà yến gần một nhà yến thành công cũng là một lợi thế để thu hút những yến con mới lớn. Nếu các bạn thấy ở địa phương mình ( gần nhà mình ở) có thể đầu tư, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Cty Tầm Cao Việt để được tư vấn miễn phí.
Điện thoại: 08.6252 4947 Fax: 08. 6252 4948.
Hotline: 0916 1468 05. Mr. Cường Email: tamcaoviet@yahoo.com.vn.
Website:http://www.tamcaoviet.vn.
Địạ hỉ: 42 Đào Duy Anh, phường 9, Thành phố Hồ Chí Minh, quận Phú Nhuận, Ho Chi Minh City, Vietnam Hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Tư vấn

Tư vấn

Hỗ trợ tư vấn cách sử dụng.
Bảo Hành

Bảo Hành

Bảo hành , sửa chửa