Sốp EPS Cách Nhiệt Nhà Yến

Chuyên mục: Tin tức nuôi yến 08/07/2014

Kính Thưa Quý Khách:

Hôm nay Công ty Tầm Cao Việt xin giới thiệu đến Quý Khách một loại Sốp EPS dày 5cm ốp ở giữa hai bức tường để cách nhiệt và ổn định trong nhà yến.
Tính năng, tỷ trọng và thông số kỹ thuật của Sốp EPS:

Sốp EPS Cách Nhiệt Nhà Yến sẽ được cắt thành tấm với các chiều dày là 5cm hoặc 6cm.
Mốp xốp EPS được sản xuất từ nguyên liệu hạt nhựa EPS (Expandable Polystyrence). EPS là một dang hạt có chứa khí Bentan (C5H12), sau khi được kích nở sẽ chứa bên trong 98% không khí vì thế có tính năng bảo ôn và cách nhiệt cao. Sản phẩm mốp xốp định hình từ hạt được kích nở nên trong thể tích M3 chứa từ 3,000,000 đến 6,000,000 hạt nhỏ kết dính dạng tổ ông kính mạch và trong mổi tế bào hạt nhỏ sau khi nở chứa bên trong 98 % là không khí, là sản phẩm có ưu điểm về tính năng bảo ôn và  cách nhiệt.

Hạc Nhựa Sốp EPS

Hạc Nhựa Sốp EPS

Ngoài ra, hạt EPS còn có tính cách điện, cách nhiệt, không thấm nước vả có khả năng chống chịu với kiềm và axit.
Về tỷ trọng mốp EPS có tỷ trọng từ 10kg đến 25kg trên 1 mét khối , tùy theo trường hợp mà chúng ta có thể sử dụng tỷ trọng của mốp cho phù hợp.
Thường trong nhà yến chúng ta sử dụng loại mốp đạt tỷ trọng từ 16 kg / khối trở lên mới có hiệu quả cách nhiệt trong môi trường nhà yến, vì sử dụng tỷ trọng thấp hơn 16 kg để ốp tường sẽ không đạt được cách nhiệt và bảo ôn.
Thông số kỹ thuật loại mốp EPS 16kg / khối
Tỷ trọng: 16 Kg / m3
Cường độ nén ép: > 60 Kpa
Hệ số dẫn nhiệt: < 0.040 W / m-k
Hệ số hấp thụ nước: 6 % (v/v)
Cường độ uốn cong: 15 N
Hình ảnh
Khi chúng ta sử dụng mốp EPS để ốp tường trong nhà yến, hiệu quả cách nhiệt rõ rệt, nhiệt độ luôn ở mức ổn định và độ ẩm cũng đạt theo yêu cầu, chim vào ở nhanh hơn
Nay Công ty Tầm Cao Việt xin giới thiệu đến Quý Khách về kỹ thuật mới này.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và mua mốp EPS xin liên hệ với cửa hàng  Công Ty TNHH Tầm Cao Việt (chuyên cung cấp thiết bị nhà nuôi chim yến, tư vấn kỹ thuật nuôi chim yến).

Điện thoại: 08.6252 4947 Fax: 08. 6252 4948.

Hotline: 0916 1468 05.Mr. Cường

Email: tamcaoviet@yahoo.com.vn.

Website:http://www.tamcaoviet.vn.

Địa Chỉ 42 Đào Duy Anh, phường 9, Thành phố Hồ Chí Minh, quận Phú Nhuận, Ho Chi Minh City, Vietnam Hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Tư vấn

Tư vấn

Hỗ trợ tư vấn cách sử dụng.
Bảo Hành

Bảo Hành

Bảo hành , sửa chửa