Thiết bị nuôi yến Loa PZ 16

Chuyên mục: Tin tức nuôi yến 19/02/2014

Tầm Cao Việt  xin giới thiệu với quý khách hàng một mặt hàng mới, đó là loa PZ 16,  Loa PZ 16  âm thanh hay trung thực, hàng chất lượng. Loa PZ 16 làm loa trong nhà và làm loa dẫn dụ. Xuất xứ: Malaysia.

Loa Elseve PZ – 16 Motorola Piezo Tweeter – Loa Dùng Trong Nhà Yến

Khi mua thiết bị nuôi yến Tầm Cao Việt, quý khách được tư vấn chi tiết cách lắp đặt thế nào cho hợp lý và hiệu quả nhất. Việc lắp loa cũng quan trọng như chất lượng loa nên quý khách phải thật sự lưu ý:

Việc lắp loa hút chim trong các nhà nuôi chim yến là một điều không thể thiếu. Ngoài việc lựa chọn mua loa đúng chất lượng với giá thành phải chăng, các nhà nuôi yến cần phải biết thêm về cách lắp đặt cũng như vận dụng chúng như thế nào.

Bạn cần sở hữu cho mình thiết bị loa hút chim chất lượng, hiện đại tại Tầm Cao Việt. Thiết bị này được gắn tại khu vực ô cửa ra vào của chim yến nhằm thu hút chim yến vào nhà yến làm tổ.

Việc thiết kế và bố trí hệ thống loa trong nhàYến là rất quan trọng. Hệ thống phải được thiết kế làm sao sử dụng được nhiều chế độ tiếng khác nhau trong từng thời điểm trong ngày và đêm. Đặc biệt, việc bố trí hợp lý để tạo hiệu ứng bầy đàn hiệu quả, nhưng phải tiết kiệm tối đa khi chúng ta đầu tư.

Cách lắp loa hiệu quả nhà nuôi yến

Cách lắp loa hiệu quả nhà nuôi yến

Tránh việc chúng ta tìm hiểu qua loa và suy diễn, tự đầu tư, tự gắn, tự điều chỉnh công suất làm giảm độ bền của loa dẫn đến việc tốn kém chi phí (vì phải thay loa thường xuyên) không những ảnh hưởng đến việc đầu tư mà còn ảnh hưởng đến việc duy trì bầy đàn của yến.

Thông số kỹ thuật:

Loa nuôi chim yến Pz 16

Loa nuôi chim yến Pz 16

Đáp tuyến tần số (Frequency Response): 5-20KHz

Dispersion: 40H x 55V – 6dB Points

Độ nhạy (Sensitivity): 105dB (1W/1M)

Nguồn điện RMS/MAS: 150/300W

Trở kháng: 4 – 8 Ohm

Kích thước: 77 x 185 x 120mm

Quý khách có nhu cầu hoặc muốn biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Tư vấn

Tư vấn

Hỗ trợ tư vấn cách sử dụng.
Bảo Hành

Bảo Hành

Bảo hành , sửa chửa