Vì Sao Yến Sào Được Đưa Vào Chế Độ Dinh Dưỡng Em Bé

Chuyên mục: Tin tức nuôi yến 19/08/2015

Vì Sao Yến Sào Được Đưa Vào Chế Độ Dinh Dưỡng Em Bé :
Làm thế nào để trẻ luôn khỏe mạnh và thông minh là câu hỏi làm không ít bậc cha mẹ có con nhỏ phải bận tâm. Trong khi tình trạng nguồn thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đang tràn ngập thị trường như hiện nay việc nên cho con ăn gì, uống gì để phát triển tốt cả về thể chất lẫn tinh thần? Làm cho không ít các ông bố bà mẹ phải đau đầu. Để giải quyết những lo lắng đó thì Yến sào chính là thực phẩm giàu dinh dưỡng được rất nhiều ông bố bà mẹ tin dùng.
Vậy tác dụng của yến sào với trẻ em là gì? Tại sao yến sào lại là lựa chọn hàng đầu cho chế độ dinh dưỡng của trẻ.

Yến sào có khả năng giải độc, các chất độc phóng xạ, nhiễm xạ.
Một đặc tính khó tìm thấy ở các loại thực phẩm khác đó là tổ yến có khả năng giải độc, chất phóng xạ, nhiễm xạ. Bạn nên đưa yến sào vào chế độ dinh dưỡng của con bạn để loại bỏ những hóa chất độc hại đang ngấm ngầm hủy hoại cơ thể con bạn do thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn nước sinh hoạt, nước uống và bầu không khí đều bị ô nhiễm.

Yến sào giúp trẻ tăng sức đề kháng
Tổ yến, yến sào là một món ăn bổ dưỡng, có nhiều protein, axit amin và khoáng chất giúp bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo cho bé. Các chất dinh dưỡng có trong yến sào thúc đẩy sự tái sinh của tế bào, điều chỉnh tế bào và mô, giúp tăng cường hệ miễn dịch cơ thể của trẻ, làm cho cơ thể trẻ có khả năng chống chọi với nhiều bệnh tật. Yến sào rất phù hợp cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, thiếu chất, cần tăng cường đề kháng, dễ bị cảm, hay ho. Ngoài ra, ăn yến sẽ giúp bé năng động, hoạt náo, thích chạy nhảy và đó chính là điều kiện để giúp bé phát triển tốt về thể chất.Yến sào rất tốt cho sự phát triển não bộ của trẻ

Không chỉ giúp trẻ phát triển về thể chất yến sào còn là thực phẩm hỗ trợ phát triển não bộ của trẻ tuyệt vời. Trong yến sào có chứa rất nhiều axit amin, có khoảng 16-18 loại axit amin, Một trong những loại axit amin có trong tổ yến mà ít có loại thực phẩm nào có được đó là Axit Neuraminic rất cần thiết cho sự phát triển trí não của trẻ..

Tư vấn

Tư vấn

Hỗ trợ tư vấn cách sử dụng.
Bảo Hành

Bảo Hành

Bảo hành , sửa chửa