Yến Sào Sạch

Chuyên mục: Tin tức nuôi yến 09/10/2014

Yến sào Sạch (còn được gọi là tổ yến) là tổ của loài chim yến. Được Cty Tầm Cao Việt lấy từ các nhà yến tầm cao việt đã xây, và dược chế biến khép kính, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặc, tổ nguyên chất 100%, không có sử dụng bất cứ hóa chất nào, quý khách an tâm sử dụng.
Nhắc tới yến sào chắc hẳn không còn mấy người cảm thấy xa lạ về cái tên này. Nhưng để có thể hiểu hết về những tác dụng, công dụng của yến sào thì chắc chắn không có nhiều người biết đến. Và khi chưa biết đến những tác dụng của yến sào thì hẳn rất nhiều người sẽ khá ngạc nhiên khi nghe đến cái giá phải trả cho kg Yến sào Sạch. Sau đây xin quý vị hãy cùng các chuyên gia của Tầm Cao Việt đi tìm hiểu những tác dụng của yến sào để biết được giá trị của món ăn bổ dưỡng và quý giá này.
Tác dụng của Yến sào:Thành phần dinh dưỡng trong yến sào có hàm lượng protein rất cao (chiếm khoảng 50-60%), 18 loại axit amin, 31 nguyên tố vi lượng và 7 loại đường (carbohydrat) thiết yếu cho cơ thể, không thể thay thế bởi thực phẩm khác. Do đó, yến sào phù hợp với nhiều lứa tuổi, giới tính khác nhau, từ trẻ em đến người già, từ nam giới đến phụ nữ, từ người bệnh đến người có sức khỏe bình thường…

Tư vấn

Tư vấn

Hỗ trợ tư vấn cách sử dụng.
Bảo Hành

Bảo Hành

Bảo hành , sửa chửa