Giới thiệu

Yến Sào Thuần Việt là thương hiệu Yến Sào của Công ty Nhà Yến Tầm Cao Việt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghế và mong muốn bảo tồn, phát triển nghề Yến Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm từ tổ yến nguyên chất và thuần Việt.

Giới thiệu

   Không đầu tư đa ngành nghề, công ty Nhà Yến Tầm Cao Việt  tập trung vào lĩnh vực cốt lõi của mình là Tư vấn - Thiết kế - Lắp đặt kỹ thuật - Chuyển giao công nghệ dẫn dụ nuôi yến trong nhàĐến với mỗi vùng miền, mỗi tỉnh thành chúng tôi lại được hiểu rõ hơn về đặc tính, thói quen sinh hoạt của chim yến ở vùng miền đó. Gần 10 năm ngược xuôi các vùng miền để xây nhà cho Yến, giờ đây chúng tôi tự hào là một trong năm công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây nhà nuôi yến tại Việt Nam.

 

Với mong muốn " KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VIỆT " chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để nghiên cứu cải tiến kỹ thuật, thiết bị nhà yến để đáp ứng ngày càng cao về chất lượng, hiệu quả mang lại và sự hài lòng của khách hàng. 

 

   Tên Công ty: Công ty TNHH TẦM CAO VIỆT.

             

   Giám Đốc: Ông: Nguyễn Kiên Cường.

Tư vấn - Thiết kế xây dựng nhà Yến.

  • Cung cấp thiết bị cho nhà nuôi yến.
  • Cung cấp Tổ yến (Yến sào) nguyên chất chất lượng cao.
  • Phương châm hoạt động: " Sự thành công của khách hàng chính là thành công của công ty" chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng công trình, thiết bị và hiệu quả cao nhất của nhà yến. 

 

  Điện thoại: (028) 6252 4947 - Hotline 1900 96 96 23 (Mr Cường)

  Website:  tamcaoviet.vn

                   thietbinuoiyen.com.vn

Chân thành cảm ơn !

 

HCM, ngày 12 tháng 07 năm 2016            

                                                                                          Công ty TNHH Tầm Cao Việt               

Công ty Tầm Cao Việt, Tổ yến Thuần Việt, Yến Sào Thuần Việt, tổ yến nguyên chất, yến thô, yến rút lông

Liên hệ với chúng tôi
Gọi điện SMS Chỉ đường